Sự thật về kem tắm trắng Dipso vàng Thái Lan hot nhất năm 2016

Không tốn nhiều thời gian, nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng thì kem tắm trắng Dipso Thái Lan đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí đó cho bạn. Tuy nhiên, với những tác dụng thần kì đó liệu có thật và nếu có thật thì liệu nó có tốt, có an toàn, chúng ta có phải đánh đổi làn da hay sức khỏe không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo như quảng cáo:

Kem tắm trắng Dipso có các thành phần và nguồn gốc từ thiên nhiên và được sản xuất theo công nghệ của Thái Lan mang đến những công dụng tuyệt vời sau:

– Trắng siêu tốc: Nhờ thành phần Hydrogen chiếm tỉ lệ 3% nên kem Dipso sẽ đem lại cho bạn một làn da trắng bật tone một cách tự nhiên chỉ sau hai lần dùng.

– Tẩy tế bào chết: Cũng chính bởi thành phần Hydrogen cũng giúp lấy đi tế bào chết  trên da, đồng thời làm mờ các vết thâm, nám sạm.

– Tăng cường độ ẩm cho da

Tắm trắng dipso giá bao nhiêu?

Chỉ với 80k bạn đã được sở hữu trọn bộ sản phẩm kem tắm trắng Dipso vàng Thái Lan bao gồm:

– 1 chai Hydrogen màu da cam

– 1 gói white Beam

– 1 chai sữa tắm 30ml màu xanh

1 bộ sản phẩm tắm trắng cho toàn thân này, các bạn sử dụng được 2 lần.

Thực tế người dùng có những đánh giá về sản phẩm như sau:

– Bạn có nick hieutrang_vt trên diễn đàn cộng đồng webtretho có review về sản phẩm kem tắm trắng Dipso vàng Thái Lan như sau: Loại bột Dispo của Thái Lan này sau khi tắm thì bị vàng lông, còn trong quá trình tắm thì bị châm chích và ngứa rấm rứt. Tắm xong, mình thấy cũng trắng được chút chút nhưng da sẽ bị khô ghê gớm đấy!

– Bạn có nick bom_cun trên diễn đàn cộng đồng webtretho có đánh giá như sau: Bản thân mình bán hàng tắm trắng nên mình khuyên thật các bạn đừng bao giờ dùng sản phẩm tắm trắng của Thái Lan nhé bởi trong những sản phẩm đó hầu hết đều chứa oxy 12%. Khi tắm, nó sẽ gây ra tình trạng ngứa, châm chích và sau khi tắm thì bị vàng lông, đặc biệt sản phẩm sẽ có mùi hôi kinh khủng. Kết quả bạn nhận được chỉ là làn da trắng ảo, tắm nhiều loại này sau nguy cơ cao sẽ bị ung thư da đấy. Các bạn cần lưu ý.

Qua những trải nghiệm thực tế của những khách hàng đã từng sử dụng, bạn có muốn mua và dùng sản phẩm này nữa không? Hãy cẩn thận với những lời quảng cáo có cánh và tỉnh táo trước những sản phẩm giá rẻ để tránh tiền mất tật mang.

 

tag: bột nhiêu tốt không cách sử webtretho xanh 2016 review