Sữa non tắm trắng cô đặc Bright Dr có tốt không?

Sữa non cô đặc Bright Dr giải pháp tắm trắng tối ưu cho các chị em đang gây sốt trên thị trường. Tuy nhiên, thực hư về loại sữa tắm trắng này như thế nào sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết dưới đây.

Sữa non cô đặc Bright Doctor là một trong những sản phẩm được nhắc tới và nhận được sự quan tâm khá nhiều trong thời gian gần đây trên các trang mạng, trang diễn đàn, báo chí như: “ Có mẹ nào dùng tắm trắng sữa non Bright Doctor chưa, có tốt không? Tắm trắng bằng sữa non Bright Doctor bao nhiêu tiền? Mua sữa non tắm trắng ở đâu?”. Tuy nhiên vẫn không nhận được câu trả lời, review chính xác hay rõ ràng về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm của bất cứ khách hàng nào.

Muốn làm rõ, những bạn phóng viên đã quyết định tìm đến cơ sở bán trên đường Quận Bình Thạnh, TP.HCM, tại đây, khi bạn phóng viên hỏi người bán là muốn tìm sản phẩm làm trắng da thì họ tư vấn bộ tắm trắng sữa non Bright Dr gồm 2 chai màu trắng và 5 gói bột màu xám. Giá set tắm sữa non kích trắng 5in1 này là 1.385.000VNĐ, hấp dẫn hơn nếu mua sẽ được tặng kèm chai sữa non kích trắng giá 280.000VNĐ. Khi bạn phóng viên hỏi: “Tác dụng như thế nào?” thì cô bán hàng trả lời rằng: “Sản phẩm này trắng chỉ ngay sau 1 lần sử dụng đảm bảo bật tone 50% – 60%, càng dùng càng trắng, sản phẩm không kích ứng, rất an toàn”.

Để chiếm được trọn vẹn sự tin tưởng cô còn nói thêm: “Sữa non tắm trắng Bright Doctors được các Spa có uy tín sử dụng để tắm trắng, nhiều người nổi tiếng có được làn da trắng sáng cũng nhờ sản phẩm này như Diễm My 9x và nếu dùng không thấy trắng mình xin cam kết hoàn lại tiền”. Rồi họ còn khẳng định: “Sản phẩm đã được giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, Cục quản lý chất lượng kiểm định,…”

Khi Sở Y Tế TP.HCM vào cuộc, xác nhận lại thì bộ sữa non Bright Doctor chính là sản phẩm của Công ty TNHH IBC Pharmacite_Đây là 1 trong 21 sản phẩm của công ty này có chứa những hóa chất cấm đã bị thu hồi vào ngày 28/11/2014 và không có chuyện được chứng nhận nào của Bộ Y Tế hết. Tuy nhiên, Công ty này vẫn ngang nhiên quảng cáo và bán sản phẩm rộng rãi trên thị trường.

Qua câu chuyện trên, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về sữa non tắm trắng cô đặc Bright Dr và phải cẩn thận hơn, tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm mình đang có ý định mua, không nên mù quáng, chạy theo số đông, hay tin vào những lời quảng cáo viển vông của người bán để rồi rước họa vào thân.

tag: tốt da review tốt da review