Sữa non tắm trắng nguyên chất 100 hiệu Puroz có tốt không?

Không ít sản phẩm tắm trắng sữa non “rởm” có chứa chất độc hại đang được bày bán trên thị trường khiến cho chị em lo sợ hoang mang không biết “Sữa non tắm trắng nguyên chất 100 hiệu Puroz có tốt không? Có an toàn không?” Vậy trước khi quyết định mua và sử dụng hãy tham khảo ngay bài viết này.

Những lý do sau đây khiến bạn phải cân nhắc lại và thậm chí nên tránh xa sản phẩm này:

– Theo như quảng cáo của người bán, sữa non tắm trắng nguyên chất 100 hiệu Puroz có xuất xứ từ Pháp mà chỉ có giá 40 ngàn đồng. Bạn nào mua sỉ lẻ thì có giá rẻ hơn nữa.

Nếu bạn nào thực sự am hiểu về các mặt hàng mỹ phẩm của Pháp thì đây là một đất nước có bề dày về mặt làm đẹp và sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì thế, mọi mặt hàng mỹ phẩm ở đây không bao giờ có giá quá rẻ như đã nói ở trên.

Sữa non tắm trắng Puroz chỉ biết là có xuất xứ từ Pháp nhưng không rõ nơi sản xuất và thương hiệu gì

– Sữa non tắm trắng nguyên chất 100 hiệu Puroz không thấy có giấy phép lưu hành hay kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền nào

– Hiện nay, các bài báo đã đăng rất nhiều tin về sản phẩm sữa non đến từ nhiều nước khác như Thái Lan, Nga, Nhật có chứa chất độc hại như thủy ngân, hydroquinone, corticoid, acide salicylique, iode. Đây là những loại chất cấm dùng và gây nguy hiểm cho da và sức khỏe như:  kích ứng, bỏng rộp, nhiễm trùng da, phổi bị ứ nước, tức ngực, nôn mửa nhiều, nặng hơn có thể bị suy thận, suy gan và ung thư da.

Chỉ với 4 lý do trên, mình khuyên các bạn nên cảnh giác, không nên ham rẻ để rồi nhận những hiệu quả khôn lường, không đáng có.

Ngoài sữa non, hiệu Puroz còn tung ra sản phẩm muối tắm trắng cũng được quảng cáo tương tự và bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, các bạn cũng nên tỉnh táo và tránh xa.

 

 

tag: nguyên 100 hiệu puroz tốt – pháp muối giá sỉ