Tắm trắng có ảnh hưởng đến hình xăm?

Hình xăm trên cơ thể là một trong những đặc điểm nói lên tính cách và cá tính của mỗi người và thường được khoe ra. Tuy nhiên, sau khi xăm xong, nhiều bạn gái mới nảy sinh thêm nhu cầu tắm trắng nhưng lại lo ngại không biết cách làm đẹp này có làm mờ đi hình xăm không? Vậy hãy tự tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hình xăm được thực hiện như thế nào?

Những ai muốn ghi một hình ảnh, chữ viết nào đó vĩnh viễn trên cơ thể thì người ta hay tìm đến phương pháp xăm. Xăm là một trong những hình thức làm đẹp, giúp bạn ấn tượng và nổi bật hơn trong đám đông.

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học, xăm được thực hiện bằng công nghệ dùng kim xăm. Cơ chế hoạt động như sau: Kim sẽ châm lên da với tần suất 50-3.000 lần/phút, mũi kim sẽ đâm xuyên vào da với độ sâu là 1mm, tức là xuống tới lớp biểu bì và mỗi vết châm lại đưa 1 chút mực vào dưới da thấm sâu hơn vào hạ bì nơi tập trung các tuyến mạch máu, dây thần kinh và sợi collagen.

Mỗi lần đâm kim vào da sẽ tạo nên một vết thương, lúc này, cơ thể sẽ được báo động và kích hoạt quá trình chống viêm nhiễm bằng cách di chuyển các tế bào miễn dịch đến vết thương và tự động chữa lành cho làn da. Quá trình chữa lành vết thương cũng là quá trình giúp hình xăm tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể.

Tắm trắng có gây ảnh hưởng tới hình xăm

Tắm trắng là cách loại bỏ tế bào da xỉn màu, da chết, cằn cỗi ở bên ngoài đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết để từ đó nó sẽ thẩm thấu sâu vào da, nuôi dưỡng làn da trắng khỏe từ bên trong, tăng cường sức đề kháng, có khả năng chống chọi với những tác hại từ môi trường xung quanh.

Với cơ chế tắm trắng trên, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Tắm trắng không hề làm ảnh hưởng hay làm mờ đi hình xăm của bạn.

Qua đó, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ tắm trắng sau khi xăm.

tag: không mờ không mờ