Tắm Trắng Có Ung Thư Da Không?

Tắm trắng là một trong những giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của làn da đang rất được các chị em ưa chuộng. Tắm trắng có công dụng tuyệt vời trong loại bỏ da chết, giảm dầu nhờn và các tác nhân gây mụn, kích thích lưu thông máu, tăng cường chức năng da, giúp tăng cường tính đàn hồi cho da, ngăn ngừa sự hình thành của các hắc tố gây nên nám tàn nhang, giúp da trở nên sáng mịn và căng bóng tự nhiên. Trên thực tế, tắm trắng đã giúp nhiều bạn gái trẻ cải thiện tone da, tự tin hơn với ngoại hình của mình. Tuy vậy vẫn có nhiều băn khoăn về khía cạnh tiêu cực của phương pháp làm đẹp này đó là tắm trắng có ung thư da không.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia nghiên cứu, tắm trắng thực sự là một cách làm hữu hiệu giúp da đẹp hơn, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại sản phẩm tắm trắng da kém chất lượng, những sản phẩm chứa hóa chất cấm tẩy rửa gây lột da và những chất độc ảnh hưởng lớn đến sức khỏe ví dụ như chì hay corticoid, sử dụng sản phẩm kém chất lượng tắm trắng sẽ làm phá vỡ cấu trúc da, giảm chức năng đề kháng khiến làn da bị tổn thương, dẫn đến hiện tượng nguy hiểm như viêm da, nổi mụn đỏ, suy gan thận hay thậm chí là ung thư da.

Các chuyên gia cũng cho rằng không thể phủ nhận được những tác dụng của tắm trắng, tuy nhiên muốn đạt được kết quả tắm trắng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cần tìm những địa chỉ tắm trắng uy tín, sử dụng những sản phẩm chăm sóc da lành tính được tạo nên từ thành phần tự nhiên được chứng nhận bởi các cơ quan y tế, hơn nữa máy móc công nghệ và quy trình tắm trắng cũng phải đảm bảo. Hoặc 1 cách tắm trắng nữa bạn cũng có thể áp dụng đó là sử dụng những loại nguyên liệu tắm trắng thiên nhiên để tự pha chế tại nhà vừa tiết kiệm, an toàn, tuy nhiên cách làm này sẽ mang đến hiệu quả lâu hơn 1 chút so với đi tắm trắng ở spa uy tín.

.