Tắm trắng duy trì được bao lâu?

Các chị em luôn ngập ngừng không biết có nên đi tắm trắng hay không bởi làm xong chưa chắc đã trắng và nếu có trắng thì hiệu quả đó sẽ kéo dài được bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một điều chắc chắn rằng: Không có kết quả tắm trắng nào duy trì vĩnh viễn cả, tuy nhiên, thời gian giữ làn da trắng ngắn hay dài phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và cách chăm sóc làn da tại nhà của bạn.

– Với những bạn chọn phương pháp trắng nhanh, trắng cấp tốc bằng cách lột tẩy sẽ cho kết quả là làn da bật tone tức thì, nhưng sau đó nhanh chóng thâm sạm trở lại, thậm chí những chất độc hại có trong sản phẩm sẽ gây nguy hại nghiêm trọng tới làn da. Cách này, các chuyên gia khuyên các bạn nên tránh và luôn tỉnh táo trước những lời dụ dỗ của người bán.

– Còn với những bạn tìm đến địa chỉ tin cậy _ nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình tắm trắng phù hợp với tình trạng da hiện tại của bạn. Trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ được thực hiện bởi những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cao cấp, an toàn kết hợp với công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ cho bạn làn da trắng hồng như ý.

Đây là phương pháp tắm trắng khoa học, nếu bạn biết chăm sóc da tại nhà đúng cách sẽ duy trì làn da trắng sáng từ 3-5 năm, nếu làn da bị sạm đi thì chị em có thể thực hiện đợt điều trị mới.

Những thói quen sinh hoạt và chế độ chăm sóc hợp lý sau sẽ có tác dụng giữ gìn làn da trắng sáng lâu dài và bảo vệ da an toàn tuyệt đối:

– Uống 2 lít nước/ ngày

– Tích cực ăn thật nhiều hoa quả, rau xanh.

– Hạn chế những thực phẩm cay nóng, chất kích thích…

– Mỗi ngày hãy dành thời gian để rèn luyện thể chất

– Trước khi ra ngoài, đừng quên che chắn cẩn thận và bôi kem chống nắng có chỉ số từ SPF 40++ trở lên. Nếu không có việc gì cần thiết tránh đi ra ngoài vào khoảng thời gian nắng gắt và độc nhất là từ 10h sáng đến 16h chiều.

tag: lâu để kéo tác dụng bao lâu để giữ kéo tác dụng