Tắm trắng ngũ hoa hạt thảo dược thiên nhiên có tốt không?

Tắm trắng ngũ hoa thảo dược đang được quảng cáo rầm rộ và trở thành cơn sốt trên thị trường hiện nay bởi những tác dụng hấp dẫn mà nhà sản xuất cam kết đem lại. Từ đó, khiến cho các chị em hoang mang, đứng ngồi không yên, một nửa muốn mua một nửa thì nghi ngờ liệu tắm trắng ngũ hoa thảo dược có tốt không, có đúng như lời đồn? Để giải tỏa tâm lý đó và đưa ra quyết định đúng đắn xin mời các bạn xem hết bài viết này nhé!

Tắm trắng ngũ hoa thảo dược được sản xuất từ Công ty TNHH Linhspa với thành phần 100% từ thiên nhiên ( không nói rõ từng thành phần mà chỉ nói chung chung), không lột tẩy, không chất độc hại giúp da bạn chống lại các tác nhân gây hại từ mỗi trường, ánh nắng mặt trời và trắng hồng như da em bé chỉ sau 6 lần sử dụng. Sản phầm này phù hợp cho mọi loại da, không gây châm chích, kích ứng, không vàng lông, không bị hồi lại da sau khi ngưng và không bị bắt nắng. Tuy nhiên, sản phẩm được chứa trong bao bì không được bắt mắt cho lắm.

Một loạt những tác dụng trên trời như vậy thì tắm trắng ngũ hoa thảo được bán giá bao nhiêu? Nghe đến giá chắc hẳn ai cũng phải giật mình vì quá rẻ, quá phải chăng. Giá của sản phẩm hiện đang được nhà sản xuất bán là 199k. Chia trung bình thì mỗi ngày bạn chỉ cần tiết kiệm 20 -25k là bạn đã sở hữu ngay sản phẩm rồi. Bên cạnh đó, họ còn tạo niềm tin cho người tiêu dùng bằng cách đền gấp 10 lần số tiền bạn bỏ ra nếu không trắng. Quá thuyết phục phải không nào, thế này thì người tiêu dùng nào chẳng sẵn sàng chi tiền ra mua.

Thêm một thông tin thực tế cho các bạn từ những khách hàng đã sử dụng và tắm trắng ngũ hoa thảo dược được review rằng: Mới đầu sử dụng thấy trắng thật, mịn màng trông thấy. Nhưng tác hại của tắm trắng thảo dược ngũ hoa Linhspa bắt đầu phát huy khi bạn ngưng sử dụng, tình trạng da bạn sẽ như sau:

– Tắm trắng xong thấy bị vàng lông, kèm với các triệu trứng mẩn ngứa, dị ứng với thành phần.

– Da dẻ ngày càng bị mỏng và yếu đi.

– Da sẽ trở nên nhạy cảm trước tác động của môi trường và rất dễ bị bắt nắng.

– Khi sử dụng thuốc tắm trắng có chứa nhiều chất lột tẩy, độc hại này, nó không cho bạn làn da trắng hồng mà trở nên trắng bệch, xanh sao, thiếu sức sống.

Sau khi đọc xong review tắm trắng ngũ hoa thảo dược các bạn cảm thấy thế nào? Các bạn có muốn thử hay sử dụng nữa không? Hãy thật tỉnh táo trước những lời nói mật ngọt của người bán, phải chủ động tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ  về nguồn gốc, xuất xứ, đã được các cấp có thẩm quyền hay Bộ Y tế kiểm định chưa và xem nhận xét, lời khuyên của những người đã sử dụng. Tốt nhất, các bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ trước khi dùng bất cứ thứ gì lên cơ thể. 

Hi vọng bài viết này có ích với các bạn! Chúc các bạn luôn trắng xinh nhưng phải an toàn nhé!