Tắm trắng tại nhà mấy lần 1 tuần thì tốt?

Với các dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ cao, các bạn sẽ được bác sĩ căn cứ vào tình trạng da để đưa ra số lần và thời gian điều trị phù hợp. Còn với phương pháp tắm trắng tại nhà, để đạt hiệu quả tối ưu thì 1 tuần nên tắm trắng mấy lần? Đây là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm của các chị em.  

Nhiều bạn cứ nghĩ tắm thường xuyên, hàng ngày là tốt và nhanh chóng sở hữu làn da như ý muốn đã vô tình khiến làn da bạn bị mỏng đi, nhạy cảm hơn và dễ bị bắt nắng

Vì vậy, trong 1 tuần các bạn nên tắm trắng mấy lần sẽ được giải đáp như sau:

Tắm trắng tại nhà có 2 cách:

– Tắm trắng bằng các công thức thiên nhiên:

+ Với những công thức vừa có tác dụng dưỡng trắng da vừa có tác dụng tẩy tế bào chết các bạn chỉ nên sử dụng 2 lần trong 1 tuần.

+ Với những công thức dưỡng trắng da thông thường, các bạn nên tắm 3 lần 1 tuần để đạt kết quả tốt nhất.

– Tắm trắng bằng các sản phẩm thương hiệu: Với phương pháp này, bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và làm theo đúng như vậy

Ngoài thực hiện đúng cách như đã nói ở trên, để duy trì làn da trắng sáng, bạn nên có những thói quen sinh hoạt và chế độ chăm sóc hợp lý:

– Uống 2 lít nước/ ngày

– Tích cực ăn thật nhiều hoa quả, rau xanh.

– Rèn luyện thể chất mỗi ngày

– Trước khi ra ngoài, đừng quên che chắn cẩn thận và bôi kem chống nắng có chỉ số từ SPF 40++ trở lên. Nếu không có việc gì cần thiết tránh đi ra ngoài vào khoảng thời gian nắng gắt và độc nhất là từ 10h sáng đến 16h chiều.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn và giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về vấn đề tắm trắng tại nhà.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng khỏe như ý!

tag: cách sau trong cách sau nhanh