Tắm trắng tự nhiên được hơn 100.000 người tiêu dùng bình chọn

Xã hội phát triển, phái đẹp ngày càng quan tâm đến việc giữ gìn nhan sắc. Trong đó, tắm trắng là một trong những dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng sử dụng.

>> Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào ?

Nhằm mục đích lấy ý kiến đánh giá xác thực của người tiêu dùng về những dịch vụ, sản phẩm tốt trên thị trường, tạp chí Tư vấn Tin & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam và Vietnam Economic Times đã tổ chức Lễ công bố kết quả khảo sát và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ được Tin & Dùng nhiều nhất tại Việt Nam 2014.
Chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng được thực hiện với quy mô tại hơn 30 hệ thống siêu thị lớn ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh với hơn 100.000 phiếu bình chọn được phát ra. Kết quả được bình chọn qua 7 nhóm ngành chính gồm: ngân hàng, du lịch, thời trang… trong đó có nhóm spa – mỹ phẩm. Đặc biệt, trong năm nay, lĩnh vực tắm trắng được đưa ra bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe như quy trình an toàn, trắng nhanh, hiệu quả, chi phí hợp lý và được nhiều người tin tưởng. Sau hơn 10 tháng khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng và xét duyệt của cơ quan chức năng từ 300 spa lớn trên toàn quốc, ban tổ chức đã thống kê được số phiếu bình chọn cao nhất cho lĩnh vực tắm trắng thuộc về Viện thẩm mỹ Lavender.

Giám đốc Lý Thùy Chang, đại diện cho Viện thẩm mỹ Lavender vinh dự nhận Cúp Tin & Dùng và Bằng chứng nhận “Dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014

Các phương pháp tắm trắng tại Lavender đều tuân thủ theo nguyên tắc dưỡng trắng tự nhiên, sản phẩm sử dụng trong quá trình tắm trắng đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất lột tẩy nên không bào mòn hay kích ứng cho da. Đặc biệt, mỗi phương pháp tắm trắng tại đây đều được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành nghiên cứu cho phù hợp với từng nhóm khách hàng từ tuổi teen tới tuổi trung niên, phụ nữ sau khi sinh hoặc những người có kết cấu da nhạy cảm, mỏng yếu,… nhằm tìm ra cách tắm trắng hiệu quả nhất cho từng đối tượng khách hàng. Các phương pháp kết hợp công nghệ hiện đại, theo một quy trình chuẩn, khác biệt, làm tăng tối đa hiệu quả tắm trắng.

Các phương pháp tắm trắng tự nhiên từ thuốc bắc – sữa non, collagen và Hi – Shine 3D luôn là những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Viện thẩm mỹ Lavender (Hình ảnh khách hàng trước đây của Lavender. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với giải thưởng này, Viện thẩm mỹ Lavender có thêm nhiều động lực để tiếp tục đem đến những dịch vụ làm đẹp tốt và uy tín thay lời tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng Lavender trong suốt 10 năm qua.

Các phương pháp tắm trắng tại Viện thẩm mỹ Lavender đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hơn 100.000 khách hàng, trong đó có cả các ngôi sao nổi tiếng (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

tag: Lavender vinh dự nhận giải tin và dùng, Các phương pháp tắm trắng tự nhiên từ thuốc bắc – sữa non, collagen và Hi – Shine 3D là những dịch vụ được ưa chuộng, phương pháp tắm trắng tại Viện thẩm mỹ Lavender đã nhận được 100% phản hồi tích cực từ hơn 100.000 khách hàng

.