Thẩm mỹ quốc tế Lavender – Nơi dẫn đầu công nghệ làm đẹp

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12, Lavender đang là Viện thẩm mỹ quốc tế đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam đi đầu về những công nghệ tiên phong hiệu quả nhất ngành thẩm mỹ.

Nắm bắt nhanh xu thế trẻ hoá làn da, Thu Minh là một trong những khách hàng đầu tiên tin tưởng và lựa chọn Lavender để tìm lại tuổi xuân bằng công nghệ Thermage CPT tiên tiến bậc nhất hiện nay.

công nghệ trẻ hóaKhác biệt với hầu hết các địa chỉ làm đẹp , công nghệ Thermage đã được Lavender cập nhật tới phiên bản cao nhất, với hiệu quả lớn hơn gấp đôi trong khi cảm giác đau khó chịu là không đáng kể.

công nghệ trẻ hóa daBên cạnh đó, đối với công nghệ Thermage khách hàng không phải mất nhiều thời gian trị liệu để có thể thấy được kết quả.

thu minh trẻ hóa da mặtLàn da căng bóng, mịn màng, không còn bất cứ một dấu hiệu lão hoá nào trên khuôn mặt của Thu Minh sau trị liệu bằng công nghệ xoá nhăn, nâng cơ Thermage.  (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Laser 3 bước sóng triệt sạch nám hiệu quả 

công nghệ trẻ hóa da mặtKhông đau rát, không xâm lấn, không chấm replace và an toàn cho mọi loại da là những điều chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi điều trị nám tại Lavender.

thu minh trẻ hóa daSử dụng công nghệ Laser 3 bước sóng được giới chuyên môn đánh giá là thế hệ laser màu hiện đại nhất hiện nay. 

trị liệu da mặtKhông chỉ có nám, những hình xăm màu sắc khiến nhiều công nghệ xoá xăm cũng phải bó tay thì với Laser 3 bước sóng, điều đó trở nên cực dễ dàng và nhanh chóng. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên chuẩn Hàn

thẩm mỹ chuẩn hànVới đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ quốc tế giàu kinh nghiệm Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, cùng các trang thiết bị hàng đầu hiện đại, Lavender tự tin giúp các chị em phụ nữ sở hữu những vẻ đẹp rạng rỡ vô cùng tự nhiên. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

phẫu thuật thầm mỹ chuẩn hànTuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, hiệu quả duy trì lâu dài là những điều không phải trung tâm thẩm mĩ nào cũng dám đảm bảo. Tuy nhiên tại Lavender, tất cả điều này đều được cam kết nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm và niềm tin cao nhất. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

phẫu thuật công nghệ hàn quốc

(Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Lavender – Viện thẩm mĩ quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, nơi dẫn đầu công nghệ làm đẹp và là nơi xứng đáng gửi trọn niềm tin để bạn sở hữu được sắc đẹp hoàn hảo nhất.