Thẩm mỹ viện lavender của ai – Hé lộ bà chủ viện thẩm mỹ Lavender

Thẩm mỹ viện lavender của ai, là câu hỏi được rất nhiều cư dân mạng tò mò. Hãy cùng tamtrangsieutoc tìm hiểu về giám đốc viện thẩm mỹ lavender nhé:

Tổng giám đốc thẩm mỹ viện lavender tên thật là Lý Thùy Chang, là một trong những doanh nhân tiêu biểu. Được nhiều người mến mộ bởi không chỉ tài năng, mà bà chủ của viện thẩm mỹ Lavender spa còn rất xinh đẹp, trẻ trung.

Vẻ đẹp kiêu sa của tổng giám đốc viện thẩm mỹ Lavender Spa & Clinic

Bí quyết thành công trong ngành làm đẹp của tổng giám đốc thẩm mỹ viện Lavender Spa & Clinic

Bí quyết lớn nhất tạo lên thành công ngày hôm nay của bà chủ thẩm mỹ viện lavender đó chính là niềm đam mê đối với làm đẹp. Nhìn vẻ đẹp hút mọi ánh nhìn, vẻ trẻ trung, làn da mướt mịn là người đối diện có thể hiểu được mức độ tâm huyết với ngành làm đẹp của giám đốc Lavender Spa.

Khởi nguồn kinh doanh của chủ lavender spa từ rất sớm, bắt đầu kinh doanh từ năm 2006. Bà chủ thẩm mỹ viện lavender đã tự thân đi sang châu mỹ và châu âu để tìm hiều và trực tiếp trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đem về Việt Nam.

Tất nhiên không thể không kể đến chuyến công tác tại tập đoàn Solta của Mỹ. giám đốc viện thẩm mỹ lavender đã không khỏi bất ngờ trước công nghệ New Thermage có thể giúp chị em trẻ ra tận 10 tuổi. bà chủ Lavender đã ngay lập tức kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ trước khi đem công nghệ siêu việt này về nước.

Bà chủ thẩm mỹ viện Lavender Luôn đích thân trải nghiệm công nghệ trước khi đem về nước

Sau 1 tiếng đồng hồ, giám đốc thẩm mỹ viện lavender đã rất ngạc nhiên khi nếp nhăn và vết chân chim ở khóe mắt mờ đi rõ rệt, nọng cằm tan bớt, làn da thì căng bóng sáng mịn. Ngay lập tức tổng giám đốc thẩm mỹ viện lavender mạnh dạn đầu tư 1 khoản tiền không hề nhỏ để mang New Thermage về Việt Nam. Đây cũng là một trong những bước đi táo bạo, đánh dấu sự thành công của viện thẩm mỹ Lavender.

tag: chủ khách sạn lavender, chủ khách sạn lavender

.