Thế nào là sản phẩm tắm trắng uy tín?

Nếu sử dụng những sản phẩm tắm trắng cho mặt hay cho toàn thân giá rẻ, không đáng là bao nhiêu, kém chất lượng, không tốt, chứa những thành phần độc hại thì bạn còn nhận lại những tác hại khôn lường như: da ửng đỏ, nóng rát, mẩn ngứa, rỉ dịch, thậm chí nó còn ảnh hưởng tới toàn cơ thể do lớp da non sẽ dễ bị mỹ phẩm thấm qua và vào máu dẫn đến đục thủy tinh thể, loãng xương, tổn thương thần kinh, suy gan, suy thận, rối loạn tâm thần…nghiêm trọng hơn còn có thể dẫn tới tình trạng ung thư da, nhiễm trùng huyết và tử vong. Vì vậy, cách phòng tránh tốt nhất là trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tắm trắng ở bên ngoài, bạn cần phải căn cứ theo 4 tiêu chí sau:

– Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải được chứng nhận, kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan có thẩm quyền và được sản xuất từ những nơi có nguồn gốc uy tín, đáng tin cậy.

– Công thức làm ra sản phẩm tắm trắng bằng thảo dược được dùng hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, lành tính cho da và nếu bắt buộc có thêm các chất khác thì phải đúng liều lượng cho phép theo quy định của bộ y tế.

– Nếu bảng thành phần bạn nhìn thấy những hóa chất sau: thủy ngân, hydroquinone, corticoid, acide salicylique, iode thì ngay lập tức tránh xa sản phẩm tắm trắng đó.

– Sản phẩm đó nhận được nhiều phản hồi, review tích cực từ phái khách hàng

Gợi ý một số sản phẩm tắm trắng uy tín cho các bạn tham khảo:

– Xà phòng tắm trắng Skin Beautiful X2

– Tắm trắng Skin Beautiful x4

– Tắm trắng April Skin

– Tắm trắng Doctor Baby Skin mẫu mới

–  Sữa kích trắng Skin Care

– Tắm Trắng Hoshi’Skin

– Tắm trắng Happy Skin

– Tắm trắng Babyskin-Laser

– Tắm trắng Lyn’s Skin

– Tắm Trắng 2skin Uni Beautiful

– Kem tắm trắng G9 Skin

– Sữa tắm trắng The New Skin

– Tắm trắng Skin Plus

– Tắm trắng Queenie Skin

– Tắm trắng Vaness Skin

– Tắm trắng White Mud Skin

– Tắm trắng Babie Skin

– Tắm trắng Baby Skin Candy

– Tắm trắng Diamond Skin

– Sữa tắm trắng Magic Skin

– Tắm trắng Xskin

– Sữa tắm trắng Whitening Skin Care

Bên cạnh sản phẩm chăm sóc làn da trên vẫn còn một giải pháp tắm trắng khác đang được nhiều người yêu thích hiện nay đó là công nghệ tắm trắng Bio Light 4D – công nghệ tắm siêu trắng vượt trội hiện nay và cũng là bí quyết gìn giữ làn da trắng không tì vết của nữ hoàng nội y ngọc trinh. Công nghệ Bio Light 4D là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức làm đẹp bí truyền tinh chất loài hoa Xuyên Tuyết của phụ nữ quý tộc vùng Akita nhật bản và tiến bộ khoa học Đức giúp làn da bật tone trắng mịn ngay sau liệu trình 10 buổi. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại:

http://tamtrangsieutoc.vn/dich-vu-tam-trang/tam-trang-bio-light-4d/

tag: hoshi babyskin laser lyn’s hoshi’skin, xà phòng x2 uni x4 april baby doctor tốt giá bao nhiêu cách sử dụng care hoshi happy kem babyskin laser lyn’s mẫu mới the new plus queenie review vaness white babie candy diamond magic mặt mud xskin g9 hoshi’skin whitening , xà x2 uni x4 april doctor giá bao nhiêu cách hoshi happy kem babyskin laser lyn’s mẫu mới the new plus queenie review vaness white babie candy diamond magic mặt mud xskin g9 hoshi’skin whitening

.