Tư vấn 24/7

1900 6686

Tiêm trắng da bao nhiêu tiền?

Để sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màng không tỳ vết cũng như phục hồi những tổn thương do cháy nắng, đen sạm, nhiễm độc hóa chất, mọi khách hàng đều tìm đến phương pháp tiêm trắng với mong muốn thay đổi sắc tố da. Tuy nhiên, bên cạnh mối lo về phương pháp tiêm trắng an toàn thì tiêm trắng da bao nhiêu tiền cũng là điều khiến nhiều chị em băn khoăn.

Lavender là một trong những địa chỉ tiêm trắng đã và đang khẳng định thương hiệu trong suốt hơn 10 năm qua, tự hào mang đến làn da trắng như sứ của các ngôi sao hàng đầu Vbiz như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, diễn viên Chi Pu… cùng với hơn hàng nghìn phu nhân chính khách, doanh nhân thành đạt và hơn 1 triệu khách hàng khác.

Bảng giá tiêm trắng da tại Lavender vẫn được đông đảo khách hàng đánh giá là xứng tầm với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Bảng giá tiêm trắng tại Lavender

Tiêm trắng hay còn được gọi là truyền trắng da là dịch vụ làm trắng cấp tốc an toàn bằng cách dẫn truyền các tinh chất làm trắng trực tiếp vào bên trong cơ thể nhằm thay đổi sắc tố từ tế bào gốc từ đó giúp da trắng dần lên, mướt mịn, đều màu. Các tinh chất này chiết xuất hoàn toàn tự nhiên mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Hiện nay Lavender sở hữu 2 công nghệ tiêm trắng hàng đầu thế giới: Truyền trắng da Nhau thai hươu và Tiêm trắng da Noãn thực vật. Chi phí tiêm trắng phụ thuộc vào liệu trình và công nghệ mà bạn lựa chọn.

  • Giá tiêm trắng da Noãn thực vật: 85.000.000VNĐ/ liệu trình
  • Giá truyền trắng da Nhau thai hươu: 60.000.000 VNĐ/ liệu trình

Chỉ sau 1 liệu trình tiêm trắng duy nhất tại Lavender, làn da bật tông rõ rệt, các mảng hắc sắc tố mờ dần và mất hẳn sau khi kết thúc liệu trình trả lại bạn làn da trắng không tỳ vết.

Tiêm bao nhiêu lần sẽ trắng?

Bên cạnh thắc mắc giá tiêm trắng da, liệu trình tiêm trắng da cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái Hà trưởng khoa tế bào gốc bệnh viện da liễu TW cho biết, mỗi làn da có một liệu trình làm trắng cụ thể phụ thuộc vào cơ địa, loại da của từng khách hàng. Để biết chính xác liệu trình tiêm trắng hiệu quả bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Lavender để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tiêm trắng da bao nhiêu tiềnCa sĩ Thủy Tiên sở hữu làn da trắng không tỳ vết nhờ Tiêm trắng da Noãn thực vật tại Lavender

Đặng Thu thảo làm trắng daHoa hậu Đặng Thu Thảo cũng là một tín đồ làm trắng da bằng phương pháp Truyền trắng da Nhau thai Hươu tại Lavender

Hơn 10 năm dẫn đầu trong lĩnh vực tiêm trắng, truyền trắng da tại Việt Nam, các chuyên gia Lavender khẳng định, tất cả khách hàng đến với Lavender đều cảm nhận làn da sáng màu, mịn màng hơn chỉ ngay sau 1 buổi tiêm trắng đầu tiên đối với những làn da có sắc tố sáng, 3 lần đối với những làn da đen lì bẩm sinh, da cháy nắng nặng, bỏng hóa chất… Thông thường một liệu trình tiêm trắng tại Lavender kéo dài 10 buổi đảm bảo làn da có đủ thời gian phục hồi, các tinh chất làm trắng thẩm thấu sâu giúp tái tạo làn da tế bào da mới.

Lavender – Thương hiệu tiêm trắng 10 năm dẫu đầu

Tiêm trắng da là một trong những dịch vụ thế mạnh của Lavender, đã và đang khẳng định thương hiệu trong suốt hơn 10 năm qua. Tự hào mang đến làn da trắng như sứ của các ngôi sao hàng đầu Vbiz như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, diễn viên Chi Pu… cùng với hơn hàng nghìn phu nhân chính khách, doanh nhân thành đạt và hơn 1 triệu khách hàng khác.

Để sở hữu một làn da trắng không tỳ vết và trở thành đối thủ da trắng của Ngọc Trinh, Quỳnh Nga, vui lòng liên hệ hotline 1900 6686.