Top 3 sản phẩm tắm trắng hiệu quả nhất được mạng facebook bình chọn

1. Sữa tắm Trắng Medi White Bath

Sữa tắm Trắng Medi White Bath là một trong những giải pháp tắm trắng tại nhà đánh giá cao trên mạng xã hội facebook hiện nay. Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như tinh chất ngọc trai, bột yến mạch, bùn khoáng, sữa tắm Trắng Medi White Bath giúp đánh bật những vùng da đen sạm, xóa vết nám – tàn nhang, kích thích sự phục hồi tái tạo các tế bào da mới, giúp làn da căng mịn và tràn đầy sức sống. Theo chia sẻ của các mẹ trên facebook thì tắm trắng sau 3 tuần có thể cải thiện được từ 1-2 tone da, sản phẩm ít khi gây kích ứng.

nhà

2. Kem tắm trắng tơ tằm ngọc trai Sakura

Kem tắm trắng tơ tằm ngọc trai Sakura cũng nằm trong danh sách những loại sữa tắm trắng da được nhiều chị em trên mạng facebook yêu thích bởi mùi hương thơm dễ chịu, khả năng tẩy sạch da chết, làm trắng da và loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên nên lành tính, có thể dùng cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Khảo sát kết quả tắm trắng tại nhà với kem tắm trắng tơ tằm ngọc trai Sakura sau 6 tuần áp dụng da bật trắng hơn trước lúc tắm trắng khoảng 70%, bề mặt da sáng mịn và căng bóng tự nhiên.

nhà

3. Kem tắm trắng Alija Diva

Kem tắm trắng Alija Diva có nguồn gốc tại mỹ và được nhiều chị em phụ nữ việt nam sử dụng phổ biến hiện nay. Với công thức làm trắng da vượt trội stearic axit kết hợp với glyco stearat, Alija Diva giúp mang đến làn da trắng mịn và khỏe khoắn chỉ sau 3 tuần tắm trắng.

Bên cạnh sản phẩm chăm sóc làn da trên vẫn còn một giải pháp tắm trắng khác đang được nhiều người yêu thích hiện nay đó là công nghệ tắm trắng Hi Shine 3D – công nghệ tắm siêu trắng vượt trội hiện nay và cũng là bí quyết gìn giữ làn da trắng không tì vết của nữ hoàng nội y ngọc trinh. Hi-shine 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất dưỡng trắng thiên nhiên – tinh chất ngọc trai và tinh chất trái mâm xôi quý hiếm và máy nhiệt quang đa điểm giúp làn da bật tone trắng mịn ngay sau liệu trình 10 buổi. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại:

 http://tamtrangsieutoc.vn/dich-vu-tam-trang/tam-trang-hi-shine-3d/