Truyền trắng là gì? Nên truyền trắng hay tắm trắng?

Ai cũng mong muốn có làn da trắng mịn như nữ hoàng nội y ngọc trinh, với mong muốn này nhiều chị em đã tìm mọi cách để tìm kiếm những giải pháp làm trắng da nhanh chóng. Truyền trắng da là một trong những giải pháp làm đẹp mới thu hút sự quan tâm của đông đảo các chị em phụ nữ hiện nay, theo những tin đồn thì phương pháp làm đẹp này mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng cũng gây không ít lo ngại và băn khoăn cho các chị em.

Truyền trắng thực chất là tiêm hoặc truyền những hoạt chất vitamin, axit amin, khoáng chất, hoạt chất chống oxy hóa vào trực tiếp mạch máu để ức chế sự hình thành của hắc tố melamin giúp cho làn da trắng dần lên.  Với nhiều thông tin cả tích cực và tiêu cực, truyền trắng có tốt hay không là những thắc mắc được nhiều chị em băn khoă. Theo chia sẻ của các chuyên gia thì việc truyền trắng da không gây hại đến sức khỏe và có thể đạt được kết quả làm trắng da tốt như đối với tắm trắng da thông thường, tuy nhiên muốn có được kết quả như vậy thì cần phải lựa chọn những địa chỉ truyền trắng uy tín.

Cũng theo các chuyên gia thì việc truyền trắng da có thể truyền theo đường máu hoặc đường uống thuốc trắng da, ngoài tác dụng làm trắng da phương pháp này còn có tác dụng thải độc tố qua nước tiểu và tuyến mồ hôi giúp cơ thể khỏe mạnh và da trắng dần lên. Chính vì vậy nếu bạn đang băn khoăn về nên tắm trắng hay truyền trắng thì có thể an tâm áp dụng cả 2 phương pháp miễn sao bạn tìm được spa uy tín để an tâm gửi gắm nhé!.

Bên cạnh bí quyết chăm sóc làn da trên vẫn còn một giải pháp tắm trắng khác đang được nhiều người yêu thích hiện nay đó là công nghệ tắm trắng Bio Light 4D – công nghệ tắm siêu trắng vượt trội hiện nay và cũng là bí quyết gìn giữ làn da trắng không tì vết của nữ hoàng nội y ngọc trinh. Bio Light 4D là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức làm đẹp bí truyền tinh chất loài hoa Xuyên Tuyết của phụ nữ quý tộc vùng Akita nhật bản và tiến bộ khoa học Đức giúp làn da bật tone trắng mịn ngaysau liệu trình 10 buổi. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại:

http://tamtrangsieutoc.vn/dich-vu-tam-trang/tam-trang-bio-light-4d/

Từ khóa tìm kiếm: truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn, tắm trắng bằng tiêm thuốc

tag: uống thuốc, nên uống thuốc