Tuyển tập 4 mẫu hộp giấy tắm trắng độc đáo nhất

Các mẫu hộp tắm trắng đẹp, màu sắc bắt mắt, thiết kế phù hợp với dòng sản phẩm của bạn sẽ tạo nên những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên trong lòng khách hàng. Trong bài viết dưới đây mình xin chia sẻ bộ sưu tập 5 mẫu hộp tắm trắng độc đáo nhất được nhiều người yêu thích nhất bạn có thể tham khảo nhé!

1. Mẫu tắm trắng hình hộp màu tím

Mẫu tắm trắng này rất thích hợp dành cho những sản phẩm tắm trắng dạng nhiều gói, đặc biệt là những sản phẩm tắm trắng có nguyên liệu hoặc tên xuất phát từ lavender, violet, purple.. Thiết kế khá đơn giản không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn điệu, thích hợp cho những dòng tắm trắng phổ thông.

2. Mẫu hộp thiết kế hoa văn tím

Các mẫu thiết kế hộp dạng tròn, vuông hoa văn màu tím này thích hợp cho những sản phẩm xà bông handmade, đường nét hoa văn được tạo từ những loài hoa thiên nhiên tạo cảm giác mềm mại, gần gũi cho người xem.

3. Mẫu hộp tắm trắng đa sắc

Mẫu hộp đa sắc này khá bắt mắt, tạo ấn tượng khá tốt cho nhiều khách hàng, với mẫu thiết kế này sản phẩm tắm trắng của bạn sẽ hoàn toàn nổi bật so với những dòng tắm trắng khác. tuyển

4. Mẫu hộp tắm trắng họa tiết đỏ

Màu đỏ chủ đạo cũng là tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm chăm sóc da của bạn. Sản phẩm tốt kết hợp với mẫu thiết kế bắt mắt chắc chắn sẽ mang đến những ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.

Trên đây là tuyển tập 4 mẫu hộp tắm trắng đẹp đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trên các mạng xã hội. Để làm giàu thêm ý tưởng mẫu hộp cho sản phẩm của mình, bạn hãy tích cực tìm hiểu thêm những mẫu mới nhé!

tag: tuyển