Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong
Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong có tác dụng gì?
Đối với sức khỏe
– Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong dùng để chữa một số bệnh rất tốt như: đau dạ dày, viêm đại tràng, lao phổi, suy nhược cơ thể…
– Những mẹ nào đang mang bầu hay phụ nữ sau sinh có thể sử dụng trứng gà mật ong để chăm sóc sức khỏe, duy trì sắc đẹp, đồng thời giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là tăng cường khả năng trí não cho thiên thần nhỏ của bạn.
– Riêng với cánh đàn ông nam giới, sử dụng trứng gà và mật giúp điều trị yếu sinh lý. Cách khác, bạn cũng có thể kết hợp trứng gà với nghệ tươi, gừng tươi hoặc bổ sung lượng trứng gà vào những bữa ăn hàng ngày để giúp quá trình chữa bệnh cải thiện nhanh hơn.
Đối với sắc đẹp
– Sự kết hợp này chứa hàm lượng cao protein có khả năng đốt cháy mỡ dư thừa, tăng cơ, duy trì sự săn chắc của da mặt. Điều này còn giúp ngăn chặn tối đa tình trạng chảy xệ, chùng nhão, nọng cằm trên mặt.
– Thành phần collagen dồi dào trong lòng đỏ kích thích khả năng sản sinh tế bào mới, đồng thời duy trì sự ổn định của nội tiết tố nữ estrogen, từ đó giúp làn da luôn mịn màng, trắng hồng và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
– Trong trứng và mật ong đều chứa nhiều Vitamin nhóm B có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, tăng cường sức đề kháng cho da giúp ngăn ngừa, điều trị các loại mụn hữu hiệu.
– Hơn nữa, cả 2 nguyên liệu này còn có công dụng ức chế sự hình thành của hắc sắc tố melanin giúp ngăn ngừa các vấn đề như nám sạm, tàn nhang, đốm nâu… xuất hiện.
– Ngoài ra, “thần dược” lòng đỏ trứng ngâm mật ong còn giúp kích thích tăng vòng 1 cho chị em phụ nữ trở nên quyến rũ hơn.
Hướng dẫn cách ngâm:
Chuẩn bị:
– 10 quả trứng gà
– 750ml mật ong
– Lọ thủy tinh có nắp
Cách làm:
– Đầu tiên, bạn đập trứng và tách lòng đỏ trứng ra một cái bát.
– Tiếp theo, bạn lọc sạch những cặn bã trong mật ong để đảm bảo mật ong sánh mịn, không bị lợn cợn.
– Sau đó, bạn cho lòng đỏ vào lọ thủy tinh, đổ mật ong vào rồi đậy nắp kín. Bạn bảo quản lọ trứng ngâm mật ong ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và để sau 2 ngày là có thể sử dụng.
Còn 1 cách khác tốt hơn: Bạn có thể đem trứng gà mật ong đi chôn hay hạ thổ xuống dưới đất rồi để đó 3 tháng 10 ngày mới có thể sử dụng.
Cách sử dụng:
Trước bữa cơm tối 20 phút, bạn nên ăn duy nhất 1 lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong. Trong 1 tuần, bạn được phép ăn nhiều nhất 2 lòng đỏ ngâm theo công thức này. Hãy duy trì, ăn đều đặn đúng như hướng dẫn thì chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ lên trông thấy.
Lưu ý: Khi bỏ lòng đỏ trứng ra, bạn nên ăn luôn và không nên để qua đêm hay cất lại vào lọ.
Mẹo này, do tính lành, có nhiều công dụng trong 1, dùng được cho cả bà bầu và sau sinh vì thế được các bạn hưởng ứng rất đông đảo và nhận được những review đánh giá vô cùng tích cực trên các trang mạng cộng đồng như webtretho, Facebook.
Dưỡng ẩm, tắm trắng cho da body bằng cách đắp mặt nạ Vitamin E + lòng đỏ trứng gà + mật ong
Chuẩn bị:
– 1 lòng đỏ trứng đã đánh tan
– 1 viên nang vitamin E
– 2 thìa mật ong
Cách pha chế mặt nạ:
– Nhỏ viên vitamin E + 2 thìa mật ong vào bát chứa lòng đỏ trứng đã đánh tan rồi trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.
– Tắm rửa sạch sẽ và tẩy da chết đầy đủ bằng nước ấm để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da từ đó giúp giải phóng lỗ chân lông và quá trình hấp thu được diễn ra thuận lợi hơn.
– Tiếp theo, bôi đều hỗn hợp lên khắp cơ thể kết hợp với massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút cho các dưỡng chất như vitamin và khoáng chất ngấm vào da nhanh hơn, sâu hơn.
– Cuối cùng, tắm sạch lại với nước ấm là xong!
Áp dụng 2 tuần/ lần để làn da luôn được cấp ẩm, mịn màng. Ngoài ra, để đa dạng và bổ sung thêm nhiều dưỡng chất khác cho da, bạn có thể thay Vitamin E bằng dầu dừa hoặc dầu oliu.
tag: qua đêm quản review webtretho bao lâu gì làm fb bôi tác gì làm nạ oliu dừa chôn đất 3 tháng facebook fb gừng hạ thổ đắp hàng mụn trộn pha trị mụn trộn pha chế qua đêm quản review webtretho bao lâu bôi tác gì làm nạ dầu oliu dừa chôn dưới đất 3 tháng 10 facebook fb gừng hạ thổ đắp hàng tốt không