1. Thành phần + công dụng:
Xà phòng tắm trắng da Kao White là loại xà bông tắm trắng số 1 của nhật bản đang rất được ưa chuộng tại việt nam. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao với công thức tắm trắng từ tinh chất trái dừa và dầu trái cọ, là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai có làn da khô ráp, bong tróc và bị mụn. Xà bông tắm trắng da Kao White của nhật giúp loại bỏ những tế bào da chết, làm sạch bề mặt da, kích thích lưu thông máu giúp cải thiện chức năng trao đổi chất và thải độc tố, làm mềm da, giúp làn da trắng sáng dần lên.
Xà phòng tắm trắng nhật bản Kao White với hương thơm dễ chịu mang đến cảm giác thoải mái, sảng khoái khi sử dụng. Thường sau khi sử dụng khoảng 3 4 tuần da sẽ trắng hơn hẳn 65%, sản phẩm khá lành tính có thể dùng cho da thường và da nhạy cảm. Hiện nay, xà bông tắm trắng của nhật Kao White được bán với giá 20,000 đồng – mức giá tương đối rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều chị em.
Xà phòng tắm trắng nhật Kao White sử dụng tiện lợi mang đến hiệu quả tắm trắng tốt được nhiều người yêu thích
2. Xà phòng tắm trắng của nhật Kao White có tốt không?
Nếu chỉ xét riêng về dòng sản phẩm này, bạn có thể có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sở thích của mình, xà bông tắm trắng nhật Kao White bao gồm các loại sản phẩm với mùi hương thơm từ sữa, hương hoa hồng, cam và hương hoa ly.. đây cũng là điểm mà rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, Kao White cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chị em phụ nữ với những kết quả làm sạch và trắng da, khả năng trừ mụn trứng cá, mụn thâm và các bệnh ngoài da khá tốt, tổng hợp từ khảo sát cho thấy có khoảng 80% chị em hài lòng về kết quả sử dụng.
3. Hướng dẫn cách sử dụng xà phòng tắm trắng Kao White của nhật bản
Xà phòng tắm trắng Kao White là dòng tắm trắng tại nhà khá tiện lợi có thể dùng cho cả đại gia đình, khi tắm trắng bạn chỉ cần làm ướt da, sau đó thoa xà phòng lên da, dùng cọ tắm kỳ sạch để da chết bong ra, cuối cùng tắm lại với nước sạch và thoa kem dưỡng thể. Kiên trì áp dụng cách làm này trong khoảng 3 tuần da bạn sẽ trắng hơn hẳn so với lúc ban đầu.
tag: bánh
Để lại một bình luận