Review 3 spa tắm trắng tại đã nẵng được nhiều người yêu thích nhất

1. D’ORO Spa Đà Nẵng

Làn da trắng đẹp luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ, mong muốn mang đến những giải pháp an toàn hiệu quả cho làn da, D’ORO Spa Đà Nẵng đã nghiên cứu và tạo ra công thức tắm trắng vượt trội với những sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên lành tính, đảm bảo an toàn cho làn da. Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng thì thường tắm trắng sau khoảng 8-10 ngày da sẽ bật trắng từ 2-3 tone, da khỏe mạnh căng bóng chứ không trắng yếu và mỏng như sử dụng 1 số loại kem hay bột tắm trắng cấp tốc tại nhà.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 88 Hoang Van Thu -Hai Chau- Đà Nẵng

Số điện thoại 090 552 12 88

Facebook/Website  https://www.facebook.com/T%E1%BA%AFm-tr%E1%BA%AFng-an-to%C3%A0n-t%E1%BA%A1i-DORO-Spa-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-286282994888786/

2. Seoul spa đà nẵng

Với hệ thống hơn 10 cơ sở tại các tỉnh phía nam, seoul spa ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại việt nam. Hiện nay seoul spa đã có mặt tại đà nẵng với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và đội ngũ y bác sĩ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Dịch vụ tắm trắng nổi bật nhất ở seoul spa theo chia sẻ của nhiều người là tắm trắng với phi thuyền, đây là công nghệ tắm trắng mang đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 498 Điện Biên Phủ- Quận Thanh Khê- TP Đà Nẵng

Số điện thoại 1900 6947

Facebook/Website https://seoulspa.vn

3. Taza spa đà nẵng

Trong số những spa tắm trắng tại đà nẵng không thể không nhắc đến taza spa, một điểm đến làm đẹp của nhiều khách du lịch và khách hàng địa phương tại đà nẵng. Điểm thu hút của spa tắm trắng tại đà nẵng này đó là những bí quyết tắm trắng dân tộc từ những loại thảo dược rừng núi kết hợp với kỹ thuật mát xa bấm huyệt cổ truyền vừa giúp cải thiện sức khỏe vừa giúp cải thiện làn da. Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc da truyền thống, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi khách hàng, taza spa đang nghiên cứu và chuyển giao thêm các công nghệ tắm trắng về ứng dụng tại cơ sở của mình.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  106A Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh, HCM

Số điện thoại 1900 2664

Facebook/Website https://tazaspa.com

Trên đây là review 3 địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại đà nẵng mình muốn giới thiệu đến bạn đọc, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được những nơi làm đẹp phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

tag: bột