Tắm trắng có làm mờ vết thâm không?

Tắm trắng có hết vết thâm không không là một trong những băn khoăn lớn của những em đang gặp vấn đề về sẹo thâm. Như chúng ta đã biết, những vùng da bị sẹo thâm là những vùng da hư tổn do mụn, thiếu dinh dưỡng, viêm nhiễm, do ánh nắng mặt trời gây nên. Ngoài việc bôi các loại thuốc trị vết sẹo thâm thì tắm trắng cũng là một giải pháp được gợi ý có thể cải thiện được tình trạng này. Vậy thực hư của tắm trắng có trị thâm không?

 

Theo các chuyên gia phân tích, tắm trắng mang đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với làn da như làm sạch các tế bào da chết, giảm dầu nhờn, ngăn ngừa các hắc tố gây nám tàn nhang, kích thích lưu thông máu, bổ sung các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng các tế bào da mới, tăng cường sự hình thành nên collagen và elastin và phục hồi vùng da bị sẹo, giúp da sáng mịn và căng bóng hơn. Hiện nay có nhiều giải pháp tắm trắng như tắm trắng với các nguyên liệu thiên nhiên tự chế, tắm trắng với sản phẩm tắm trắng hay tắm trắng với công nghệ kết hợp sản phẩm làm trắng da. Với 2 phương pháp đầu tiên thì thường đạt kết quả làm trắng da và trị sẹo lâu hơn, còn với tắm trắng công nghệ cao ở spa thì khả năng loại trừ vết thâm và làm trắng da nhanh hơn bởi có sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại giúp đưa các dưỡng chất vào sâu trong da nhanh hơn.

Một gợi ý cho bạn về cách tắm trắng mờ vết sẹo thâm đó là tắm trắng White Plus tại Viện thẩm mỹ Lavender, đây là cách tắm trắng được nữ hoàng nội y Ngọc Trinh rất yêu thích và trải nghiệm hiệu quả. Công nghệ tắm trắng White Plus là sự kết hợp của đầu máy Nano White, đầu sóng siêu âm, điện cực ion và hệ thống Oxy Spray cấp nước giúp đưa các dưỡng chất Alpha Arbutin, vitamin C vào sâu trong da giúp cải thiện độ ẩm, loại trừ các nhân tố gây mụn, ngăn ngừa tình trạng nám tàn nhang, mang đến làn da căng bóng và sáng mịn hơn hẳn 3 tone so với trước khi tắm trắng. Kết quả tắm trắng với White Plus tại Viện thẩm mỹ Lavender bảo hành lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

tag: hết không, hết không mờ mụn