Tìm hiểu về quy trình tắm trắng cơ bản

Nhiều bạn nữ chỉ biết đến và sử dụng dịch vụ tắm trắng nhưng lại không biết các kĩ thuật viên, chuyên gia làm gì trên cơ thể mình. Như vậy thì quả là thiếu sót, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình tắm trắng bao gồm những bước cơ bản nào và mỗi bước giữ vai trò gì, tác dụng gì đối với làn da.

Đa số các công nghệ tắm trắng đều phải có những bước sau:

Bước 1: Làm sạch da

Làm sạch giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn, bã thừa trên bề mặt để các dưỡng chất thẩm thấu vào da thuận lợi hơn.

Bước 2: Tẩy tế bào chết

lấy đi lớp sừng trên bề mặt da, trả lại cho bạn làn da láng mịn, mềm mại, để lộ ra làn da mới, tràn đầy sức sống tạo sự thông thoáng để các tế bào phát triển, hấp thu tốt hơn dưỡng chất từ các bước tiếp theo.

Bước 3: Xông hơi

Bước này sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở, đào thải được độc tố, chì trên bề mặt da đồng thời giúp quá trình đưa dưỡng chất vào sâu trong da được diễn ra một cách dễ dàng.

Bước 4: Ủ trắng

Tùy từng dịch vụ bạn sẽ được ủ với dưỡng chất khác nhau, nhưng đều hướng tới mục đích chung là cho bạn làn da trắng sáng. Ở bước này, toàn bộ cơ thể sẽ được bôi đều sản phẩm lên da. Tùy từng tình trạng da và cơ địa từng người, chuyên gia sẽ phủ từ 2-3 lần sản phẩm. Thời gian ủ trong khoảng từ 20-30 phút.

Bước 5: Sử dụng máy móc công nghệ cao

Nếu để sản phẩm dưỡng trắng ở môi trường bên ngoài thì nó chỉ có công dụng phần nào, nhưng khi kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại, các dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ được đưa vào da một cách tối ưu như kích thích da hấp thụ dưỡng chất nhanh và mạnh gấp 10 lần đồng thời phá vỡ các hắc sắc tố melanin nằm sâu trong da.

Bước 6: Ngâm sục với tinh dầu dưỡng

Giai đoạn này sẽ giúp làn da trở nên láng mịn, bổ sung thêm độ ẩm, khóa lớp dưỡng trắng trên da lại.

Bước 7: Vệ sinh sạch sẽ cơ thể

Tắm sạch sẽ lại toàn thân để loại bỏ hoàn toàn bã nhờn còn sót lại và mang đến cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng thấy rõ.

Bước 8: Thoa sản phẩm dưỡng

Đừng quên thoa kem dưỡng sau khi thực hiện xong liệu trình. Bước này sẽ giúp bạn có làn da luôn ẩm mượt, láng mịn và được bảo vệ khỏi những tác hại của môi trường.

Để có kết quả tắm trắng bạn cần phải trải nghiệm qua tất cả các quy trình cơ bản theo đúng trình tự trên tại các Spa hay thẩm mỹ viện. Sau mỗi buổi làm, các bác sĩ luôn nhắc nhở và hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả tắm trắng và duy trì làn da đó lâu dài.

tag: bằng bột đậu đỏ thuốc bắc an thảo dược cám gạo phi thuyền bắc nhà an thảo dược cám gạo phi thuyền thân spa hiệu đúng quá bằng bột đậu đỏ thuốc thuốc bắc nhà an thảo dược cám gạo phi thuyền tìm hiểu về thân tại spa hiệu đúng ở quá bằng bột đậu đỏ

.