Tránh xa sản phẩm sữa non tắm trắng từ Pháp Federal Bath

Chỉ với mấy chục nghìn, bạn đã được sở hữu sản phẩm sữa non chính hãng đến từ Pháp thì có tin được không? Vấn đề này sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Bạn hỏi bất cứ người thân. bạn bè nào ở Pháp có biết đến tên sản phẩm sữa non tắm trắng Federal Bath thì chắc chắn họ sẽ trả lời là không.

Bởi lẽ sữa non tắm trắng Federal Bath chính là loại kem trộn gây hại cho da, được các cơ sở sản xuất hay cá nhân không tên tuổi đã lợi dụng sự uy tín và danh tiếng của các nước có bề dày về ngành làm đẹp để PR, review, quảng cáo, làm tăng giá trị sản phẩm, tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

Ngoài những công dụng không tưởng, cách sử dụng, bảo quản dễ dàng, nguyên liệu chính bằng sữa bò cô đặc của sữa non tắm trắng Federal Bath theo như lời nói của người bán, họ còn chào hàng cho bạn với mức giá khó tin, quá rẻ, không đáng là bao nhiêu chỉ khoảng mấy chục ngàn làn bạn đã có cơ hội được lột xác từ đen thành trắng.

Chỉ với 2 lý dó trên, đã đủ thuyết phục người tiêu dùng tin tuyệt đối và cảm thấy mình rất có lời trong chuyện này.

Nhưng không, bạn sẽ phải trả giá rất đắt nếu bạn đã và đang sử dụng như: Da trở nên ửng đỏ, nóng rát, mẩn ngứa rất khó chịu, sau một thời gian dài  các hóa chất này sẽ gây hại đến nhiều cơ quan trong cơ thể gây đục thủy tinh thể, loãng xương, tổn thương thần kinh, suy gan, suy thận, rối loạn tâm thần…nghiêm trọng hơn còn có thể dẫn tới tình trạng ung thư da, nhiễm trùng huyết và tử vong. Bởi theo như kiểm tra của các cơ quan chức năng:

– Các sản phẩm sữa non tắm trắng, dưỡng da đang được bày bán trên thị trường, trong đó có Federal Bath không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không được cơ quan có thẩm quyền nào cấp phép được lưu hành sử dụng rộng rãi.

– Sau khi mang sữa non đi nghiên cứu và phân tích của bệnh viện da liễu, sản phẩm có chứa hóa chất độc hại, chất cấm không được phép dùng trên da như thủy ngân, hydroquinone, corticoid, acide salicylique, iode,  titanium dioxide và kẽm oxide có tác dụng tạo cảm giác trắng sáng ngay lập tức để đánh lừa thị giác của người dùng nhưng sau đó sẽ khiến người tiêu dùng đa số gặp phải tình trạng như: bong tróc, dị ứng, nổi mẩn, ngứa rát, da yếu, mỏng và rất nhạy cảm cho nên khi tiếp xúc với ánh nắng và môi trường ô nhiễm sẽ dễ bị nhiễm trùng; dùng nhiều sẽ gây ung thư da và nguy hiểm tới sức khỏe.

Tất cả những sữa non tắm kích trắng, bao gồm cả Federal Bath là sản phẩm không hề tốt, hiện đang bị các cơ quan chức năng đi thu hồi và cấm không được phép bán cho nên các bạn cần cảnh giá và tránh xa để không bị “tiền mất tật mang”.

tag: bằng review cách kem kích hãng nhiêu bò bảo quản tốt công cô đặc dưỡng bò bảo quản tốt công cô đặc dưỡng bằng review cách kem kích hãng bao nhiêu